Michael Zorek

Michael Zorek

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Zorek:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Zorek (sinh ngày 25 tháng 05 năm 1960) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình người Mỹ. Ông sinh ra ở thành phố New York và lớn lên ở Manhatten với chị gái.

Ông theo học tại trường Cao đẳng Kenyon ở Gambier, Ohio, nơi ông học chuyên ngành kịch cùng với bạn cùng lớp Fellow, Allison Janney. Sau khi tốt nghiệp năm 1982, ông đã chuyển đến Los Angeles vào mùa thu năm 1982.

Ba tuần sau khi đến Los Angeles, anh tham gia thử vai và giành vai Bubba Beauregard trong bộ phim năm 1983 "Private School". Tiếp đó là vai diễn trong phim và truyền hình trước khi hoạt động chậm lại vào giữa những năm 1980.

Bên cạnh đóng phim, ông còn làm việc tại Music Plus, Ed Debevic và The Virgin Megastore.

Năm 1995, Michael chuyển về New York, nơi ông làm việc tại Megastore Trụ sở tại Times Square.

Ông được biết đến nhiều nhất qua các bộ phim truyền hình như Private School, Family Ties, The Facts of Life, Hot Moves, The Woman Trong Red, Camp Nowhere và Teen Wolf Too.

Tháng 6 năm 2002, Zorek xuất hiện trong một bài viết trên tờ The New York Times về cuộc đời như một người cha ở nhà sau khi rời công việc làm giám đốc tại một công ty ở Manhattan. Vào tháng 5 năm 2013, The Huffington Post xuất bản một bài báo tiếp theo của cùng tác giả của tờ The New York Times, Lisa Belkin.

Con trai của Zorek là Jeremy cũng là một diễn viên và biểu diễn trong chuyến lưu diễn quốc gia năm 2011 của Billy Elliot.