Michael Weston

Michael Weston

25/10/1973

Viết kịch bản, Diễn viên,

Michael Weston (sinh ngày 25 tháng 10 năm 1973) là một diễn viên truyền hình và điện ảnh người Mỹ. ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Michael Weston

Quốc tịch: Mỹ

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Hổ cáp

Mệnh: Tang thạch mộc

Michael Weston (sinh ngày 25 tháng 10 năm 1973) là một diễn viên truyền hình và điện ảnh người Mỹ. Vai diễn nổi tiếng nhất của ông là thám tử Lucas Douglas trong loạt phim House M.D., tên nghiện ma túy Jake trong bộ phim Six Feet Under and Pvt. Dancer trong Scrubs.

Weston là một người bạn tốt của nam diễn viên Zach Braff và đã xuất hiện trong ba bộ phim với anh ấy, Garden State, Wish I Was Here và The Last Kiss, và một vai diễn khách mời trong chương trình truyền hình của Braff, Scrubs. Weston cũng xuất hiện trong vai Simon Marsden, người anh cùng cha khác mẹ của Olivia Benson trong Law & Order: Special Victims Unit.

Weston xuất hiện trong mùa thứ năm của House với vai diễn là một thám tử tư nhân tên là Lucas Douglas do bác sĩ Gregory House thuê; Ông xuất hiện trở lại trong mùa thứ sáu. Người tạo ra series David Shore đã lên kế hoạch cho một chương trình spin-off với nhân vật của Weston làm nhân vật chính trong năm 2008, nhưng chương trình không bao giờ được đưa vào sản xuất.

Năm 2009, Weston xuất hiện trong bộ phim hành động Gerard Butler Gamer. Anh cũng xuất hiện trong Burn Notice và White Collar. Năm 2012, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Coma của A & E.

Năm 2016, anh đóng vai Harry Houdini trong Houdini & Doyle.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Michael Weston
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Michael Weston

Năm 2000: Giải Grand Jury Prize danh mục Best Supporting Actor