Michael Weston

Michael Weston

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Weston:

Hôn Lễ Độc Đáo - 2006

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Weston (sinh ngày 25 tháng 10 năm 1973) là một diễn viên truyền hình và điện ảnh người Mỹ. Vai diễn nổi tiếng nhất của ông là thám tử Lucas Douglas trong loạt phim House M.D., tên nghiện ma túy Jake trong bộ phim Six Feet Under and Pvt. Dancer trong Scrubs.

Weston là một người bạn tốt của nam diễn viên Zach Braff và đã xuất hiện trong ba bộ phim với anh ấy, Garden State, Wish I Was Here và The Last Kiss, và một vai diễn khách mời trong chương trình truyền hình của Braff, Scrubs. Weston cũng xuất hiện trong vai Simon Marsden, người anh cùng cha khác mẹ của Olivia Benson trong Law & Order: Special Victims Unit.

Weston xuất hiện trong mùa thứ năm của House với vai diễn là một thám tử tư nhân tên là Lucas Douglas do bác sĩ Gregory House thuê; Ông xuất hiện trở lại trong mùa thứ sáu. Người tạo ra series David Shore đã lên kế hoạch cho một chương trình spin-off với nhân vật của Weston làm nhân vật chính trong năm 2008, nhưng chương trình không bao giờ được đưa vào sản xuất.

Năm 2009, Weston xuất hiện trong bộ phim hành động Gerard Butler Gamer. Anh cũng xuất hiện trong Burn Notice và White Collar. Năm 2012, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Coma của A & E.

Năm 2016, anh đóng vai Harry Houdini trong Houdini & Doyle.