Michael Welch

Michael Welch

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Welch:

Sát Thủ Cử Nhân - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Alan Welch (sinh ngày 25 tháng 7 năm 1987) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ được biết đến nhiều nhất trong vai Luke Girardi trong loạt phim truyền hình Joan of Arcadia và vai diễn Mike Newton trong phim Twilight, New Moon, Eclipse và Breaking Bình minh.

Welch sinh ra ở Los Angeles, California, và cha anh là người theo đạo Tin Lành và mẹ của người Do Thái. Welch được biết đến với nhân vật Mike Newton trong bộ phim The Twilight Saga. 

Welch đã tham gia vào series Z Nation trên Syfy, bắt đầu phát sóng vào mùa thu năm 2014. Anh cũng xuất hiện trong bộ phim Boy Meets Girl năm 2014, bộ phim hài lãng mạn nhận được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim LGBT ở Hoa Kỳ và quốc tế. 

Trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, Michael đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá cho sự cống hiến của mình như: Giải thưởng Liên hoan - Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Unrequited (2010) (Lucky Day Studios). Giải thưởng Liên hoan phim FilmOut - Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Boy Meets Girl.

Welch đã kết hôn với Marissa Lefton trong năm 2008. Hai vợ chồng anh ly thân vào năm 2011, và cùng nộp đơn xin ly hôn tại California vào ngày 14 tháng 2 năm 2013. 3 năm sau đó, anh kết hôn với bạn gái người mẫu Samantha Maggio vào ngày 5 tháng 11.