Michael Steger

Michael Steger

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Steger:

Thảm Hoạ Last Vegas - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Mateus Steger (sinh ngày 27 tháng 5 năm 1980) là một diễn viên người Mỹ. Steger là con thứ ba trong gia đình trung lưu có bốn người con trai. Mẹ anh là một kế toán viên và cha anh là nhà quản lý.

Michael Steger tốt nghiệp với danh hiệu Cal Poly Pomona, đạt được bằng cử nhân về nhà hát ở Tây Ban Nha. Suốt thời thơ ấu của mình, Steger đã được đào tạo về võ thuật và ở tuổi 18, anh được nhận đai đen Dan đầu tiên của mình trong Tae Kwon Do.

Steger bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong vai khách mời bộ phim VR Troopers năm 1994. Năm 2005, anh đóng trong bộ phim độc lập 3 Girls and the Golden Cocoon và sau khi xuất hiện với vai Mohamed Esfiri trong NCIS vào năm 2005, anh đã có một vai diễn lặp lại trong The Winner năm 2007.

Anh cũng đóng vai chính trong video ca nhạc The Killers ' Bones ' vào năm 2006 do Tim Burton đạo diễn.

Vào năm 2007, Steger đã xuất hiện trong một số bộ phim của Disney Channel. Anh đã tham gia trong Hannah Montana với tập phim tựa đề "Everybody Was Best-Friend Fighting", bộ phim Cory in the House tập "Macho Libre" và đóng vai chính trong phim The Cheetah Girls: One World trên kênh Disney Channel Original Movie, được phát hành vào ngày 22 tháng 8 năm 2008. Michael Steger cũng là khách mời của Criminal Minds trong năm 2008.

Steger đã chỉ đạo cho Ted Danson- con gái của anh, Kate Danson và một số diễn viên khác trong bộ phim ngắn The Wrights.

Từ năm 2008 đến năm 2013, Steger đóng vai Navid Shirazi trong The CW 's 90210. Anh đã đạo diễn và sản xuất một chương trình dành cho phụ nữ mang tên Brandee Built on Crazee với sự tham gia của vợ anh Brandee Tucker.

Steger kết hôn với Brandee Tucker vào ngày 15 tháng 11 năm 2008.