Michael Socha

Michael Socha

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Socha:

Ngày nhân đôi - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Robert Socha là một diễn viên người Anh, được biết đến trong các bộ phim như This Is England và Summer, và các series truyền hình như This Is England '86, '88, '90, Being Human, Once Upon a Time in Wonderland, Our World War.

Vai diễn đột phá của Socha xuất hiện sớm trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Năm 2006, anh được mời đóng vai một kẻ bắt nạt Harvey trong phim bộ phim truyền hình của đạo diễn Shane Meadows, This Is England. Năm 2008, anh được mời tham gia bộ phim mùa hè BAFTA Scotland của Kenneth Glenaan, nơi anh đóng vai Robert Carlyle. Cùng năm đó, anh xuất hiện trong bộ phim Better Things của Duane Hopkins và bộ phim hài Dogging: câu chuyện tình yêu độc lập với ngân sách nhỏ. Anh cũng xuất hiện trong ba tập của bộ phim truyền hình BBC One Casualty. Tháng 2 năm 2009, Socha xuất hiện trên sân khấu tại Nottingham Playhouse trong bộ phim hài Glamour, một phim hài của Stephen Lowe. Cùng năm đó, anh xuất hiện trong một tập phim của bộ phim khoa học viễn tưởng Paradox trên BBC One và trong bộ phim truyền hình The Unloved for Channel Four.

Mặc dù thành công ban đầu, Socha đã "không có việc làm" và "chờ đợi công việc" trong nhiều năm 2009 và đầu năm 2010, ngồi ở nhà và xem truyền hình ban ngày. Vai diễn lớn tiếp theo của anh xảy ra khi Shane Meadows yêu cầu anh tái ngộ vai trò của Harvey là kẻ bắt nạt cho một bộ phim truyền hình bốn phần của Channel 4. Bộ phim, This Is England '86, theo sau cuộc đời của các nhân vật của bộ phim ba năm sau khi các sự kiện được miêu tả ban đầu. Nó được phát sóng vào tháng 9 năm 2010. Cùng năm đó, Socha xuất hiện trong một tập phim của bộ phim hài Married Single Other cũng như bộ phim Bonded by Blood. Anh cũng xuất hiện trong chương trình Christmas Is This Christmas của Anh, và trong một video âm nhạc với ca sĩ nhạc soul Mỹ Lauren Pritchard.