Michael Saucedo

Michael Saucedo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Saucedo:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Saucedo (sinh ngày 11 tháng 7 năm 1970 tại Los Angeles, California) là một nam diễn viên người Mỹ gốc Ái Nhĩ Lan.

Ông là người gốc Hispanic và Ireland. Sau khi bố mẹ ly dị, Michael được mẹ nuôi dưỡng. Ông có một anh trai ruột và sáu người anh em cùng cha khác mẹ. Họ chuyển từ Los Angeles đến Grants Pass, Oregon, nơi ông học trung học và được bầu làm chủ tịch hội sinh viên. Ông đã tham gia các ban nhạc ở trường trung học và không quan tâm đến diễn xuất. Michael theo học tại trường Carleton College ở Northfield, Minnesota và đạt được bằng B.A.

Sau khi tốt nghiệp, không biết phải làm gì với cuộc đời của mình, ông quyết định diễn xuất và trở lại Los Angeles. Ông được biết đến nhiều nhất vì vai diễn trong loạt phim truyền hình General Hospital từ năm 1999 đến năm 2001 và ông đã quay trở lại vào năm 2013 và 2014. Ông cũng là nhạc sĩ và tác giả được biết đến với series "Liberty Strong".

Michael kết hôn với cựu thành viên của General Hospital, Rebecca Herbst (hiện đang đóng vai Elizabeth Webber) vào tháng 6 năm 2001. Họ có ba người con: Ethan Riley (sinh ngày 31 tháng 10 năm 2001), Ella Bailey (sinh ngày 12 tháng 4 năm 2004) và Emerson Truett Sinh ngày 9 tháng 8 năm 2010). Ông cũng có một người con trai từ một mối quan hệ trước đây, Elijah Saucedo (sinh ngày 05 tháng 10 năm 1996). Một trong những người bạn thân nhất của Michael là cựu ngôi sao Steve Burton.