Michael Rady

Michael Rady

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Rady:

Cloudy with a Chance of Love - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Rady (sinh ngày 20 tháng 8 năm 1981) là một diễn viên người Mỹ.

Rady đã tham gia diễn xuất trong bộ phim The Sisterhood of the Traveling Pants, trong vai Kostas Dounas, vai diễn mà anh tiếp tục đảm nhận trong phần tiếp theo, The Sisterhood of the Traveling Pants 2. Anh đã xuất hiện trong các bộ phim khác với những phần nhỏ bao gồm The Guardian. Rady cũng đóng vai chính trong bộ phim độc lập InSearchOf.

Rady đã có một vai trò thươngf xuyên trong bộ phim dài tập được chiếu trong mùa hè của đài CBS, Swingtown, trong vai một giáo viên dạy môn triết học Doug Stephens. Anh xuất hiện trong mùa thứ hai của bộ phim truyền hình Sleeper Cell của Showtime. Rady xuất hiện như là một ngôi sao khách mời trong hai mùa của bộ phim truyền hình đài ABC Family nói tiếng Hy Lạp trong vai Honours Polymer, một học sinh của Khoa học chính và Cử nhân Cơ khí, cố vấn cho nhân vật chính Max Tyler. Năm 2009, anh đã được tuyển trong bộ phim Melrose Place vai Jonah Miller, một nhà sản xuất phim tham vọng.

Rady được sinh ra tại Philadelphia, Pennsylvania. Vào ngày 22 tháng 5 năm 2010, Rady đã cưới Rachael Kemery. Họ có ba người con, hai con trai: Ellington sinh năm 2012 và tháng 8 sinh năm 2014 và con gái Olive sinh năm 2016. Rady là một người ăn chay.