Michael Parks

Michael Parks

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Parks:

Cô Dâu Báo Thù 1 - 2003

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Parks (tên khai sinh là Harry Samuel Parks, ngày 24 tháng 4 năm 1940 - ngày 9 tháng 5 năm 2017) là một ca sĩ và diễn viên người Mỹ. Ông xuất hiện trong nhiều bộ phim và đã xuất hiện truyền hình thường xuyên nhưng có lẽ nổi tiếng nhất cho công việc của mình trong những năm sau này của ông với các nhà làm phim như Quentin Tarantino, Robert Rodriguez, và Kevin Smith.

Năm 1961, Parks vào vai cháu trai của nhân vật George MacMichael trong sitcom ABC, The Real McCoys. Ông xuất hiện như Cal Leonard trong "Perry Mason", năm 1963 "The Case of Constant Doyle".  Những vai diễn đầu tiên khác của ông bao gồm hai bộ phim truyền hình NBC: Sam Benedict, Larry Wilcox trong tập "Too Many Strangers" năm 1962, và bộ phim The Eleventh Hour, trong vai Mark Reynolds năm 1963, "Pressure Breakdown".

Parks là ngôi sao của bộ phim Then Came Bronson từ năm 1969 đến năm 1970. Ông đã hát bài hát chủ đề cho bộ phim, "Long Lonesome Highway", trở thành Billboard Hot 100 và #41 Hot Country Songs.

Parks đóng hai vai trong bộ phim Kill Bill, vào vai Earl McGraw trong bộ phim đầu tiên và vào vai Esteban Vihaio trong bộ phim thứ hai. Con trai của ông, James Parks, đóng vai con trai của Earl McGraw trong Kill Bill, Death Proof và Planet Terror. Parks đóng vai phản diện trong bộ phim kinh dị của đạo diễn Kevin Smith Red State (2011) và Tusk (2014).