Michael Paré

Michael Paré

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Paré:

Ác Chiến Nơi Hoang Mạc - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Paré (tên thật là Michael Kevin Paré, sinh ngày 09 tháng 10 năm 1958) là một nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Michael Paré sinh ra tại Brooklyn, New York; ông là con trai của Joan-một người nội trợ và Francis Paré-người sở hữu một chuỗi các cửa hàng in. Michael Paré có sáu người chị gái và ba người em trai. Cha của Paré là người gốc Pháp-Canada và mẹ của ông có nguồn gốc từ người Ailen. Cha Michael Paré qua đời vì căn bệnh bạch cầu khi ông lên năm tuổi, để lại mẹ ông một mình nuôi lớn gia đình đông anh chị em của mình. Ông từng là một đầu bếp tại một nhà hàng thuộc thành phố New York trước khi ông gặp Yvette Bikoff, người đã thuyết phục ông theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Vai diễn đầu tiên của Michael Paré là Tony Villicana trong bộ phim truyền hình ăn khách "The Greatest American Hero". Một số vai diễn nổi tiếng nhất của ông là Eddie Wilson trong Eddie and Cruisers (1983) và phần tiếp theo Eddie and Cruisers II: Eddie Lives! (1989).

Michael Paré đã kết hôn ba lần. Người vợ đầu tiên của ông (1980-84) là nhà sản xuất phim Lisa Katselas ; Người vợ thứ hai là Marisa Roebuck (1986-88); Và người vợ hiện tại, Marjolein Booy (kết hôn năm 1992) là một cựu người mẫu thời trang .