Michael Maloney

Michael Maloney

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Maloney:

Những Linh Hồn Của River (Phần 1) - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Maloney (sinh 19 tháng 6 năm 1957) là một diễn viên người Anh. Sinh ra ở Bury St. Edmunds, Suffolk, Michael đã xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên với vai con trai của Peter Barkworth trong bộ phim truyền hình năm 1979, Telford's Change.

Maloney đóng vai Jason Fields trong bộ phim American Reel vào năm 1999.  Ông cũng đóng vai Cassius trong bộ phim Empire, John Major trong bộ phim Margaret và Thủ tướng Sir Robert Peel trong bộ phim The Young Victoria năm 2009.

Trong năm 2010, ông xuất hiện trong bộ phim truyền hình dài tập Casualty với tư cách là chuyên gia tư vấn Howard Fairfax, và trong loạt phim châm biếm chính trị là The Thick of It, ông đã đóng vai Matthew Hodge. Năm 2013, ông đã miêu tả Sir Henry Stafford, người chồng thứ ba của Lady Margaret Beaufort, trong bộ phim truyền hình của BBC, The White Queen. Năm 2016, ông xuất hiện trong series của Netflix có tên Paranoid.

Ông đã lồng tiếng cho trò chơi điện tử năm 2013, Castlevania: Lords of Shadow - Mirror of Fate và Avallac'h trong trò chơi điện tử năm 2015, The Witcher 3: Wild Hunt.