Michael Gaston

Michael Gaston

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Gaston :

Những Người Sống Sót (Phần 1) - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Gaston (sinh ngày 5 tháng 11 năm 1962) là một nam diễn viên điện ảnh và truyền hình người Mỹ. Gaston đã đóng vai Đại Tướng Tommy Franks trong phim W. Ông thường đóng vai các nhân vật tàn bạo nhưng cũng rất thuyết phục. Ông đã xuất hiện trong hơn hai mươi bộ phim, trong đó có phim Bridge of Spies, phim Sudden Death, phim Ransom, phim Cop Land, phim Thirteen Days, phim The Crucible, phim Double Jeopardy, phim High Crimes, phim Sugar Đường, phim Body of Lies và phim Bless the Child.

Ông cũng có nhiều vai diễn trong các loạt phim truyền hình bao gồm The Sopranos, The West Wing, Homicide: Life on the Street, Law & Order, Law & Order: Special Victims Unit, Fringe, The Practice, và 24. Gaston đã có nhiều vai diễn khác nhau trên sân khấu Broadway, trong đó có vở A Day in the Death of Joe Egg cũng như các vở kịch khác như vở  Henry V, vở Landscape of the Body và vở Fifty Ways.

Gaston có hai người con. Vợ của ông là nhà viết kịch Kate Fodor. Ông cùng gia đình hiện đang sống tại thung lũng Hudson ở New York.