Michael Eric Reid

Michael Eric Reid

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Eric Reid:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Eric Reid hay Mikey Reid (sinh ngày 30 tháng 12 năm 1992 tại Bệnh viện Jacobi ở Bronx, New York) là một diễn viên người Mỹ.

Mikey Reid sinh ra vào một ngày mùa đông lạnh giá ở Bronx, New York tại bệnh viện Jacobi. Anh luôn có ham muốn cháy bỏng được trở thành một diễn viên và như một đứa trẻ, anh thường bắt chước những nhân vật anh ấy xem trên TV. Anh đã tham dự buổi thử giọng đầu tiên của mình khi mới 5 tuổi cho bộ phim Nickelodeon "Emergency: Ask a Kid" và đóng vai một nạn nhân bị đầu độc đang chết dần. Sau đó, anh tiếp tục xuất hiện trong nhiều quảng cáo truyền hình và quảng cáo trên radio. Năm 8 tuổi, anh xuất hiện trong phim "The Difference" của Nickelodeon.

Michael đã xuất hiện trong “Saturday Night Live”, “Last Call with Carson Daly”, “Late Show” cùng với David Letterman và nhiều chương trình truyền hình khác. Từ năm 2010 đến năm 2013, anh đã đảm nhận vai diễn Sinjin Van Cleef trong bộ phim “Victorious”.

Michael xuất hiện trong chương trình truyền hình “Mamaboy” trong vai Ditto, bạn thân của nhân vật chính Kelly Hankins (Sean O'Donnell), một học sinh trung học, người đang phải giấu một thực tế là cô đã có thai.