Michael Chiklis

Michael Chiklis

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Chiklis:

Thành Phố Tội Lỗi 4 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Charles Chiklis (sinh ngày 30 tháng 8 năm 1963) là một diễn viên và nhà sản xuất phim truyền hình Mỹ. Chiklis sinh ra ở Lowell, Massachusetts. Mẹ của anh, Katherine (née Vousboukis), là trợ lý hành chính của bệnh viện và cha anh, Charlie Chiklis, điều hành tiệm làm tóc- thẩm mỹ viện.

Chiklis lớn lên ở Andover, Massachusetts và bắt đầu giải trí cho gia đình của mình với việc bắt chước những người nổi tiếng khi anh mới năm tuổi. Khi còn là một đứa trẻ, Chiklis xuất hiện trong các tác phẩm sân khấu khu vực và trở thành thành viên của Hiệp hội Các nhà hoạt động của các diễn giả vào năm 13 tuổi. Ở lớp chín, anh đã vào vai Hawkeye Pierce trong bộ phim M.A.S.H của trường trung học Andover. Sau đó anh theo học tại khoa Mỹ thuật của đại học Boston, nơi anh nhận bằng Cử nhân Mỹ thuật.

Anh nổi tiếng với vai diễn thám tử Vic Mackey trong bộ phim cảnh sát trên FX, The Shield. Anh cũng được biết đến với vai trò ủy viên Tony Scali trong bộ phim truyền hình The Commish, bộ phim The Thing in the Fantastic Four và vai Jim Powell trong bộ phim hài No Ordinary Family- một bộ phim khoa học viễn tưởng của ABC.

Ngoài ra, anh còn đóng vai Vincent Savino trong phim truyền hình trên CBS mang tên Vegas. Năm 2014 Chiklis tham gia dàn diễn viên của mùa thứ tư bộ phim American Horror Story: Freak Show. Năm sau, anh được chọn vào vai Nathaniel Barnes, trong mùa thứ hai của bộ phim Gotham.