Michael Caton

Michael Caton

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michael Caton:

Lâu Đài - 1997

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Caton (sinh ngày 21 tháng 7 năm 1940 ở Monto, Queensland) là một diễn viên phim truyền hình, điện ảnh và sân khấu, diễn viên hài và người dẫn chương trình truyền hình Úc, được biết đến nhiều nhất khi đóng vai bác Harry trong bộ phim truyền hình The Sullivans, vai Darryl Kerrigan trong The Castle - bộ phim có doanh thu thấp năm 1997 và vai Ted Taylor trong bộ phim nổi tiếng Packed to the Rafters.

Năm 1976, Caton đóng vai chính là Bác Harry Sullivan trong bộ phim truyền hình gia đình The Sullivans dài 9 tập. Ông đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Australia Five Mile Creek từ năm 1983 đến năm 1985. Sau đó ông xuất hiện trong bộ phim truyền hình dài tập Chances năm 1990 (năm 1991 và 1992). Từ năm 1999, Caton đã dẫn hai chương trình truyền hình về phong cách sống - Hot Property và Hot Auctions - trên Seven Network đến năm 2009 và Channel Nine từ năm 2010. Năm 2005, ông là một thí sinh trong mùa thứ ba của chương trình Dancing with the Stars của Úc.

Caton đã làm việc với đội giải bóng bầu dục Queensland trong vai trò là "đại sứ văn hoá", một vai trò mà ông thừa hưởng từ người quản lý đội bóng đã qua đời Dick Turner. Ông đã được giới thiệu là Đại sứ danh dự của Điện ảnh Úc để tôn vinh những cống hiến của ông trong các ngành truyền hình và điện ảnh của Úc.

Caton đã kết hôn với Helen Esakoff. Con trai ông Septimus là người kể chuyện My Kitchen Rules và Robot Wars.