MICHAEL B. JORDAN

MICHAEL B. JORDAN

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của MICHAEL B. JORDAN:

Những Siêu Nhân Công Lý: Ngòi Nổ Nghịch Lý - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Bakari Jordan là diễn viên người Mỹ, được sinh ra ở Santa Ana, California, con trai của Donna một nghệ sĩ, tư vấn viên ở trường học cùng với Michael A. Jordan. Jordan là người con thứ hai trong ba người con gồm chị gái Jamila và em trai Khalid. Gia đình Jordan sống hai năm ở California trước khi chuyển tới Newark, New Jersey. Jordan học ở trường nghệ thuật cấp ba Newark nơi mẹ anh ấy làm việc.

Jordan bắt đầu sự nghiệp của mình như là một diễn viên chuyên nghiệp vào năm 1999, khi xuất hiện với một vai ngắn trong bộ phim Cosby và The Sopranos.Jordan có vai diễn chính đầu tiên sau năm 2001 khi xuất hiện trong phim Hardball. Năm 2002, Jordan đã nhận được sự chú ý nhiều hơn bởi vai diễn nhỏ nhưng quan trọng của Wallace trong mùa đầu tiên The Wire của HBO. Trong tháng 3 năm 2003, Jordan tham gia vào dàn diễn viên của All My Children trong vai một thiếu niên gặp khó khăn, cho đến tháng sáu năm 2006.

Trong vài năm trở lại đây, Jordan tham gia một số vai diễn khá nổi tiếng và được đánh giá cao như Oscar trong Fruitvale Station (2013),  The Human Torch trong phim film Fantastic Four (2015) và đặc biệt gần đây là Adonis Creed trong Creed (2015).

Jordan cũng tham gia cái vai diễn truyền hình gồm chàng tiền vệ trường trung học East Dillon Vince Howard trong Friday Night Lights, thanh niên buôn ma túy Wallace trong The Wire Reggie, Montgomery trong All My Children, và Alex trong Parenthood... 

  • Jordan, Sylvester Stallone và Tessa Thompson trong chiến dịch quảng cáo phim Creed
  • Cảnh trong phim Creed
  • Có tin đồn anh sẽ đóng vai Black Panther
  • Anh cũng là người mẫu với body siêu chuẩn
  • Cảnh trong phim Creed