Mía Maestro

Mía Maestro

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mía Maestro:

Bệnh Dịch Ma Cà Rồng Chủng Virus 2 - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mía Maestro là một nữ diễn viên, nhạc sĩ, ca sĩ người Argentina. Cô được khán giả biết đến nhiều nhất với vai diễn Nora Martinez trong bộ phim The Strain và Nadia Santos trong bộ phim truyền hình Alias, vai Christina Kahlo trong phim Frida, và Carmen trong phim The Twilight Saga.

Maestro sinh ra ở Buenos Aires, Argentina. Cô đã xuất hiện trên màn hình trong tác phẩm Tango của Carlos Saura vànhận được giải thưởng Quả Cầu Vàng và giải Oscar cho phim nước ngoài hay nhất. Được đào tạo ban đầu ở Achentina, Maestro đã tới Berlin để phát triển thêm sự nghiệp qua các tác phẩm của Kurt Weill và Hanns Eisler. Lần diễn xuất đầu tiên của cô là trong bộ phim The Summer Trilogy của Carlo Goldoni. Vào năm 1998, cô đã đảm nhận vai diễn Lulu trong Pandora's Box của Frank Wedekind tại Nhà hát San Martin ở quê hương Buenos Aires của cô. Với điều này, cô đã giành được giải "Ace" cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của năm.

Năm 2004, cô tham gia vào loạt phim Alias được đánh giá cao của ABC trong hai mùa giải. Cũng trong năm đó, Maestro cũng xuất hiện trong bộ phim Argentina La Niña Santa (Nữ ca sĩ), đạo diễn Lucrecia Martel, cũng như bộ phim The Motorcycle Diaries của Focus Features, (ứng cử viên Quả Cầu Vàng năm 2005 cho phim nước ngoài hay nhất) Trên các tạp chí Che Guevara, lãnh đạo Cách mạng Cuba. Bộ phim được đạo diễn bởi Walter Salles (Nhà ga trung tâm), và Gael García Bernal và Rodrigo de la Serna. Maestro đã đóng vai chính là nạn nhân của một vụ bắt cóc ở Venezuela trong phim Secuestro Express của Jonathan Jakubowicz, phát hành bởi Miramax. Tháng 12 năm 2005, cô đóng vai chính trong video ca nhạc của Prince cho "Te Amo Corazón", do Salma Hayek đạo diễn. 

Năm 2006, cô đóng vai chính trong bộ phim Poseidon của Wolfgang Petersen, một bộ phim làm lại bộ phim năm 1972 cùng tên. Cô đã vào vai Elena Gonzalaz, một cô gái xa lánh đi gặp anh trai bệnh tật của mình trong bệnh viện cùng với người bạn và người hầu bàn Valentine.