Mhairi Calvey

Mhairi Calvey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mhairi Calvey:

Modern Love - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mhairi Isla Calvey sinh ra ở Glasgow và đã trải qua thời thơ ấu của mình trên Đảo Arran ở Bờ Tây Scotland. Năm lên 5 tuổi, Mhairi thực hiện bộ phim điện ảnh đầu tay của cô đóng vai "Young Murron" trong bộ phim "Braveheart" của Mel Gibson,  bộ phim đoạt 5 giải Oscar và "cảnh thistle" trở thành một trong những cảnh Hollywood nổi tiếng nhất thời gian. Ngay sau khi quay, Mhairi trở lại trường học và bắt đầu sự nghiệp của mình trên sân khấu tại một số rạp ở Anh. 

Mhairi đã trải qua hai năm đào tạo và biểu diễn với công ty The Forthwall Theater ở York. Ở tuổi 18, Mhairi đã được chấp nhận và được trao học bổng toàn phần để theo học trường danh tiếng Guildford. Mhairi tốt nghiệp vào cuối năm 2010. Bốn tháng sau khi tốt nghiệp trường múa, Mhairi đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn độc lập 'Any Minute Now', nơi cô đóng vai một cô gái narcoleptic thiếu niên, người đã phát hiện ra điều gì đó đáng sợ trong thành phố mà cô ấy đã chuyển đến. Sau khi nhận được những lời bình luận từ các nhà phê bình, cô được đề cử cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong một bộ phim độc lập để biểu diễn cùng với các diễn viên như Mia Wasikowska.

Sau một số màn trình diễn đáng chú ý trên màn ảnh bao gồm cả việc đóng vai một kẻ quyến rũ nguy hiểm trong phim truyền hình "Gemini", cô đã đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan phim L.A. Mhairi cũng đóng vai chính trong phim hành động Eden Grey, Penny trong bộ phim "Horizon" và trong phim "Alan" do đạo diễn Oscar chọn là Matthias Lebeer. Với vai chính là 'Crystal' trong bộ phim khoa học viễn tưởng 'Abduct' cùng với William B Davis, Mark Arnold và Sienna Guillory, Mhairi đã thành lập mình như là một trong những gương mặt mới của bộ phim Anh.