Mercedes Morán

Mercedes Morán

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mercedes Morán:

Chiamatemi Francesco - Il Papa della gente - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mercedes Morán (sinh ngày 21 tháng 9 năm 1955 tại Concorán, San Luis, Argentina) là một nữ diễn viên nổi tiếng người Argentina. Tên tuổi của Mercedes Morán được khán giả biết đến chủ yếu với một số bộ phim tiêu biểu như Guapas (2014), The Motorcycle Diaries (2004) và La Ciénaga (2001).

Mercedes Morán được khán giả truyền hình và đồng nghiệp biết đến là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Bà cũng là một ngôi sao nhận được nhiều sự yêu mến trong giới. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện lộng lẫy của mình với các vai diễn trên màn ảnh nhỏ, đời sống cá nhân và gia đình của Mercedes Morán lại khá phức tạp.

Bà đã từng kết hôn với người chồng cũ là Oscar Scápola, không lâu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ và Mercedes Morán kết hôn với nam diễn viên nổi tiếng Oscar Martínez, và sau đó họ lại ly dị. Mercedes Morán có ba người con gái. Mercedes Scápola và María Scápola là con gái của bà với người chồng đầu tiên Oscar Scápola. Manuela là con gái của bà với nam diễn viên Oscar Martínez.