Melissa van der Schyff

Melissa van der Schyff

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Melissa van der Schyff:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Canada
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Melissa van der Schyff (đôi khi được gọi với cái tên cách điệu Melissa Van Der Schyff) là một nữ diễn viên, ca sĩ, diễn viên hài và nhạc sĩ người Canada nổi tiếng với công việc của mình trên sân khấu Broadway.

Sinh ra ở Nam Phi và lớn lên ở Canada, trong những năm tháng thơ ấu của mình, Melissa đã mong muốn trở thành một ca sĩ nhạc jazz với nguồn cảm hứng từ các nghệ sĩ Miles Davis và John Coltrane.

Cô đã trình diễn tại nhiều chương trình khác nhau quanh quê hương của mình khi cô mới 15 tuổi và kiếm được giải thưởng General Motors cho ca sĩ nhạc jazz xuất sắc cũng như được biểu diễn trực tiếp trên đài CBC Radio.

Melissa tốt nghiệp Summa Cum Laude từ Đại học Santa Fe (nay là Đại học nghệ thuật và thiết kế Santa Fe) với bằng B.F.A trong diễn xuất và âm nhạc không chuyên. Cô cũng đã từng học tại Học viện The British American Drama Academy tại Luân Đôn, Anh cùng với Lily Parker.

Cô đã được đề cử giải "Phim truyền hình 2012" và Giải Outer Critics Circle Award hạng mục "Nữ diễn viên nổi bật xuất sắc nhất" cho vai diễn Blanche Barrow trong tác phẩm nhạc kịch Broadway "Bonnie and Clyde", mở màn tại nhà hát Gerald Schoenfeld ở thành phố New York vào ngày 1 tháng 12 năm 2011.