Melissa Satta

Melissa Satta

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Melissa Satta:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Melissa Satta (sinh ngày 7 tháng 3 năm 1986) là một người mẫu, người dẫn chương trình và nữ diễn viên người Mỹ gốc Ý.

Cô trải qua thời thiếu niên của mình tại một hòn đảo ở Sardinia nguyên quán của cha mẹ cô. Cô là một vũ công hóa trang trong các lễ hội tại Ý và được chụp ảnh đăng tải chiều trên tạp chí Maxim. Melissa Satta sở hữu chiều cao 1m75, đôi chân dài và có số đo ba vòng là 88-60-88, cô được biết tới biệt danh "Cô nàng đa tình xứ Mỳ ống" hay "Hoa hậu sát cầu thủ ở Italia"

Melissa Satta sinh ra tại Boston, Massachusetts, Mỹ trong gia đình có bố mẹ đều là người Italy. Melissa Satta bước lên sàn catwalk từ năm 16 tuổi vào năm 2003, Melissa Satta nhanh chóng nổi tiếng nhờ khả năng trình diễn điêu luyện, cô có thâm niên 9 năm làm người mẫu.

Năm 2005, cô tham gia chương trình Mio fratello è Pakistano ở Ý và cùng năm đó, cô trở thành người phát ngôn cho một chương trình quảng cáo của TIM.

Cô phát triển hướng nghề nghiệp của mình trong các chương trình truyền hình của Ý là Striscia la notizia từ năm 2006 đến 2007 và 2007 đến 2008. Vào 2006, Satta cô cũng từng được chương trình này vinh danh.

Vào mùa hè năm 2007, cô bắt đầu tham gia chương trình truyền hình MTV của Ý, tham gia vào phần cuối của chương Total Request Live phối hợp với Alessandro Cattelan và sau đó cô được giới thiệu lên Fashion TV và giới thiệu lên kênh the Italian The White Party Fashion TV.

Cô là một nữ diễn viên trong bộ phim truyền hình Ý mang tên Striscia la notizia.

Melissa từng có quan hệ tình ái với Christian Vieri 5 năm, trước khi hai người bất ngờ chia tay và sau đó là với tiền vệ Kevin Prince Boateng nhưng hai người hiện đã chia tay.