Melissa McBride

Melissa McBride

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Melissa McBride:

Xác Sống 4 - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Melissa Suzanne McBride (sinh ngày 23 tháng 5 năm 1965) là một nữ diễn viên người Mỹ. McBride sinh ra tại Lexington, bang Kentucky với cha mẹ làJohn Leslie McBride và Suzanne Lillian. Cha bà tự kinh doanh riêng của mình và mẹ bà nghiên cứu tại Trung tâm lịch sử Pasadena Playhouse. Bà có ba anh chị em: John Michael (đã qua đời), Neil Allen (1960-2008) và Melanie Suzanne (1962-2012).

McBride bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1991, xuất hiện trong một số quảng cáo truyền hình cho khách hàng như Rooms To Go. Bà cũng từng là người phát ngôn cho hãng Ford. Bà đã xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong một loạt phim truyền hình dài tập năm 1989 của đài ABC tên Matlock và sau đó là khách mời trong một số loạt phim truyền hình khác, trong đó có series In the Heat of the Night; American Gothic; Profiler; Walker, Texas Ranger và Dawson's Creek. T

Bà được biết đến nhiều nhất với vai diễn Carol Peletier trong loạt phim truyền hình kinh dị vô cùng thành công mang tênThe Walking Dead của đài AMC. McBride đã nhận được nhiều lời khen ngợi và nhận được nhiều giải thưởng và đề cử cho vai diễn của mình trong loạt phim này.