Melissa Claire Egan

Melissa Claire Egan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Melissa Claire Egan:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Melissa Claire Egan (sinh ngày 28 tháng 9 năm 1981) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên tại Pound Ridge, New York. Melissa Claire Egan có hai anh em, Ryan và Scott.

Cô tốt nghiệp đại học North Carolina ở Chapel Hill với bằng cử nhân nghệ thuật sân khấu. Melissa Claire Egan từng hiện trên bìa của bảng trò chơi Girl Talk khi cô 13 tuổi.

Melissa Claire Egan đã có vai khách mời trong các bộ phim truyền hình như Dawson's Creek và One Tree Hill. Vai diễn chính đầu tiên của cô là Ali Court trong bộ phim Wrestling năm 2005. Vào ngày 10 tháng 7 năm 2006, Melissa Claire Egan xuất hiện lần đầu tiên trên opera All My Children vào vai người mẹ bỏ trốn Annie Novak Chandler.

Tháng 11 năm 2010, Egan vào vai một vũ công kỳ lạ trong bộ phim truyền hình CBS Criminal Minds. Sau đó, cô trở lại All My Children trong ba tập phim và kết thúc vào ngày 5 tháng 8 năm 2011. Vào ngày 3 tháng 10 năm 2011, đã có thông báo rằng Egan sẽ gia nhập The Young and Restless với tư cách là một người phụ nữ bí ẩn, Chelsea Lawson. Cô cũng đã đóng vai chính trong sitcom của TBS Men at Work hồi tháng 6 năm 2012.

Melissa Claire Egan đã từng là người phát ngôn danh tiếng về sản phẩm chăm sóc da Proactiv Solution cùng với cựu ngôi sao của AMC là Chrishell Stause. Cô đã đính hôn với Matt Katrosar vào tháng 2 năm 2013 và cặp đôi cưới nhau vào ngày 26 tháng 7 năm 2014 tại Santa Barbara, California.