Melanie Mayron

Melanie Mayron

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Melanie Mayron:

Campus Confidential - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Melanie Joy Mayron (sinh ngày 20 tháng 10 năm 1952) là một nữ diễn viên và đạo diễn phim ảnh truyền hình Mỹ. Mayron sinh ra ở Philadelphia , Pennsylvania, là con gái của Norma- một đại lý bất động sản và David Mayron- một nhà hóa học dược phẩm. Gia đình bà là người Do thái.

Melanie Joy Mayron theo học diễn xuất tại học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoa Kỳ. Mayron từng xuất hiện trong bộ phim "Harry and Tonto" năm 1974, bộ phim "Gable and Lombard and Car Wash" năm 1976, bộ phim "The Great Smokey Roadblock" năm 1977 và "You Light Up My Life". Bà cũng đóng vai chính trong "Girlfriends" năm 1978. Vào giữa những năm 1970, bà vào vai Brenda Morgenstern, người bạn thân nhất của Sandy Franks, trong ba tập phim sitcom "Rhoda". Năm 1982, bà đóng vai Terry Simon, nhiếp ảnh gia, trong phim truyền hình chính trị "Costa Gavras Missing". Bộ phim đã ghi dấu ấn cho sự nghiệp diễn xuất của Melanie Joy Mayron.

Năm 1995, Mayron đạo diễn bộ phim đầu tay "The Baby Sitters Club", một bộ phim dựa trên cuốn sách có cùng tên. Một số bộ phim khác của bà như bộ phim truyền hình "Toothless" (1997), bộ phim "Slap Her ... Cô ấy là người Pháp" (2002).

Năm 2015, Melanie Joy Mayron đạo diễn và phát hành "The Living Room Sessions" trên YouTube. Đây là một bộ sưu tập các video về các nghệ sĩ âm nhạc đang biểu diễn trong phòng khách của bà.

Gần đây nhất, bà và cha đẻ đã phát triển một dòng sản phẩm chăm sóc da cho trẻ sơ sinh và người lớn được gọi là "Mayron's Goods"