Mehreen Raheel

Mehreen Raheel

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mehreen Raheel:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mehreen Raheel (sinh ngày 8 tháng 2 năm 1981) là một người mẫu, diễn viên, giám đốc quản lý của công ty gia đình R, người đã xuất hiện trong các bộ phim và seri của Pakistan.

Mehreen Raheel là con gái của nữ diễn viên và nhà hoạt động xã hội Seemi Raheel. Cô theo học tại trường Lahore Grammar và đại học nghệ thuật và khoa học Lahore sau đó cô ấy đã đến London để nhận bằng Diploma về khiêu vũ, drama và viết kịch bản.

Raheel bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là người mẫu khi cô mới 8 tuổi. Cô đã xuất hiện trong quảng cáo cho ICI, Head and Shoulders, Pantene, Lipton, Telenor, Ufone, PTCL và Sooper Biscuit.

Raheel bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với Ajnabee Rastay trong đó cô miêu tả một nhân vật phụ. Sau đó cô xuất hiện trong các bộ phim Gardish, 3 Bata 3, Kothi No. 156, Meri Zaat Zarra-e-Benishan, Dastaan, Mujhey Hai Hukum-e-Azan, Kabhi Aye Naa Judai, Mastana Mahi, Ashk và Adha Din Aur Puri Raat.

Từ năm 2013 trở đi, Raheel đóng vai Madiha trong bộ phim Ashk và trong một bộ phim bom tấn nối tiếp Zindagi Gulzar Hai với vai Asmaara, phát sóng trên Hum TV. Raheel thực hiện bộ phim Virsa cùng với ca sĩ Jawad Ahmad và nam diễn viên Ấn Độ Arya Babbar. Bộ phim tiếp theo mang tên Tamanna do đạo diễn người Anh Steven Dean Moore đạo diễn. Gần đây, cô xuất hiện trong serial Halki Si Khalish trên Hum TV.

Raheel đã đi đến Ấn Độ với tư cách là đại sứ của Marathon gây quỹ từ thiện. Cô đã làm việc ở Thái Lan với trẻ nhỏ và kiếm tiền để tài trợ cho giáo dục. Mehreen Raheel cũng tham gia các hoạt động nhân đạo ở Pakistan.