Megumi Hayashibara

Megumi Hayashibara

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Megumi Hayashibara:

Thám Tử Conan Movie 7: Mê Cung Trong Thành Phố Cổ - 2003

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Megumi Hayashibara là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhân vật radio, và nhà thơ từ Nhật Bản và là thành viên của Văn phòng Woodpark. 

Megumi Hayashibara sinh ngày 30 tháng 3 năm 1967 tại Tokyo, Nhật Bản. Cô theo học tại một trường học Công giáo. Cô là một thành viên của câu lạc bộ năng động và tham gia các câu lạc bộ cầu lông, sinh học, truyền thanh, kịch, và tiếng Anh. Cô đóng vai Alice trong một bộ phim tiếng Anh của Alice in Wonderland. Mặc dù được coi là một y tá, nhưng cô chưa bao giờ được tuyển dụng ở một vị trí điều dưỡng.

Vào ngày 30 tháng 3 năm 1998, cô kết hôn. Vào ngày 10 tháng 1 năm 2004, cô đã thông báo trên đài phát thanh rằng cô đang có thai đứa con đầu lòng. Vào ngày 28 tháng 6 của năm đó, cô đã sinh con gái của mình bằng phần tiền ca cấp cứu. Vào cùng một ngày với việc nộp đơn xin dạy tại trường mẫu giáo, cô đã đi đến một cửa hàng sách và tìm thấy một quảng cáo cung cấp các buổi thử giọng bằng tiếng anh miễn phí tại Arts Vision. Vài tháng sau khi trình một băng demo, cô ấy đã nhận được xác nhận đã vượt qua giai đoạn đầu tiên của buổi thử giọng, và cuối cùng quyết định tiếp tục tập luyện như một y tá trong khi diễn xuất giọng nói. Sau một năm đào tạo diễn viên lồng tiếng, Hayashibara đã được chọn để đóng vai nhỏ trong Maison Ikkoku. Ban đầu, cô gặp khó khăn với các dòng của cô và phải làm lại nhiều lần sau buổi thu âm chính. Hayashibara sau đó đã thử vai cho Ranma ½ mong đợi sẽ được chọn làm Akane Tendo, nhưng đã được chọn làm nửa phụ nữ của Ranma Saotome. Năm 1993 và 1995, Hayashibara là khách mời của Anime America. Tại sự kiện năm 1995, cô quyết định phát biểu bằng tiếng Anh sau khi tin rằng bản dịch tại sự kiện 1993 không phản ánh những gì cô đã nói. Năm 1995, Hayashibara đã cung cấp tiếng nói của Rei Ayanami trong Neon Genesis Evangelion, một vai trò được gọi là "đúc sáng tạo".