Meghna Naidu

Meghna Naidu

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Meghna Naidu:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Meghna Naidu (sinh ngày 19 tháng 09 năm 1980) là một nữ diễn viên và vũ công người Ấn Độ. Cô sinh ra ở Vijayawada, Andhra Pradesh và lớn lên ở Mumbai, Maharashtra. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô đã học tại Đại học Bhavan, Andheri, Mumbai và song song với chương trình học, cô đã học nhảy bharatanatyam cổ điển trong bảy năm.

Ở tuổi 18, cô đã tìm được đam mê của mình với nghệ thuật điện ảnh. Cô đảm nhiệm một vai trong phim Telugu Prema Sakshi (1999), sau đó cô xuất hiện trong một bộ phim Telugu và hai bộ phim Kannada. Sau đó, cô xuất hiện trong video âm nhạc của UMI10 Kaliyon Ka Chaman, do Radhika Rao và Vinay Sapru làm đạo diễn. Sau đó, cô tiếp tục biểu diễn nhiều sân khấu trong và ngoài nước Ấn Độ.

Cô đã có lần ra mắt Bollywood với bộ phim hạng B Hawas (2004). Tiếp sau đó là vai chính trong chương trình Classic Dance of Love (2005), trong đó cô tham gia với vai trò là một vũ công, và Rain: The Terror Within... (năm 2005), trong đó cô đóng vai một nhà văn mù. 

Cô cũng tham gia chương trình truyền hình Fear Factor - Khatron Ke Khiladi và Dancing Queen và đóng vai Benazir trong Jodha Akbar.

Naidu đã có mối quan hệ với cầu thủ quần vợt Luis Miguel Reis từ năm 2011 đến bây giờ.