Megan Park

Megan Park

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Megan Park:

She's Too Young - 2004

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Megan Park (sinh ngày 24 tháng 7 năm 1986) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Canada. Sinh ra ở Lindsay, Ontario, Park bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với những vai trò nhỏ bắt đầu từ 6 tuổi. Cô học trường trung học Oakridge ở London, Ontario. Cô cũng là một phần của chương trình Original Kids Theater.

Vai diễn đầu tiên của Megan Park là khách mời trong bộ phim Eyes Life của Lifetime và vai phụ trong bộ phim Charlie Bartlett.

Park đã hoàn thành vai trò khách mời trong bộ phim sitcom trên Family show, Life With Derek trong vai Amy. Vai diễn lớn nhất của cô là trong bộ phim ABC, The Secret Life of the American Teenager, nơi cô đóng vai nhân vật chính, Grace Bowman, một thiếu niên thiên chúa giáo bảo thủ. Vào năm 2014, Park đã đóng vai Tanisha trong bộ phim kinh dị Demonic của đạo diễn Will Canon.

Park đã tạo ra một ban nhạc với ca sĩ Codi Caraco gọi là Frank And Derol, trong đó cô đã từng hát và chơi guitar bass. Park cũng xuất hiện cùng với Tyler Hilton, trong một video ca nhạc mang tên "Good Night "của nhóm nhạc Gloriana của Mỹ.

Tháng 7 năm 2006, Park bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên và ca sĩ Tyler Hilton, sau khi gặp anh trên bộ Charlie Bartlett và kết hôn vào ngày 10 tháng 10 năm 2015.