Megan Follows

Megan Follows

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Megan Follows :

Bí Mật Vương Triều (Phần 3) - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Megan Follows (sinh ngày 14 tháng 3 năm 1968) là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Canada và là nghệ sỹ lồng tiếng.

Cô sinh ra ở Toronto, Ontario, là con út trong gia đình có truyền thống diễn xuất. Cha cô là diễn viên và đạo diễn Ted Theo và mẹ cô là nữ diễn viên Canada Dawn Greenhalgh. Cha mẹ cô sau đó ly dị. Ba anh chị em của cô đều làm trong ngành giải trí. Em gái Edwina của cô là một nhà văn, trong khi anh trai Laurence và chị gái Samantha Follows (người đã kết hôn với nam diễn viên người Mỹ Sean O'Bryan) cũng là diễn viên.

Trong sự nghiệp diễn xuất, cô cũng được xem là một người đầy tiềm năng. Cô có vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. Có thể kể tên một số bộ phim cô tham gia được nhiều người biết đến như: “Bí mật vương triều” (2013- 2017), “Anne of Green Gables” (1985), “Anne of Green Gables: The Sequel” (1987), “Anne of Green Gables: The Continuing Story” (2000), “Breakfast with Scot” (2007), “Booky's Crush” (2009), “Robson Arms” (2005- 2008),…

Năm 1991, Follows và Christopher David Porter kết hôn, một tay săn ảnh người Canada và nhiếp ảnh gia mà cô gặp khi đóng phim “Deep Sleep”. Họ li dị vào năm 1996. Họ có hai con là Lyla Anne Porter (sinh năm 1991) và Russell Porter (sinh năm 1994). Follows đã từng là người phát ngôn cho tổ chức cứu trợ World Vision Canada. Cô đã đi đến cả Rwanda và Tanzania như một người phát ngôn và một nhiếp ảnh gia. Cô cũng tham gia vào chương trình trợ cấp năm 2005 Canada cho Châu Á tổ chức để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ cho châu Á sau trận động đất và sóng thần năm 2004 tại Ấn Độ Dương.

Cô đã đến Cam-pu-chia trong năm 2007 với đạo diễn Heather Connell để quay phim “Small Voices: Những câu chuyện về trẻ em Campuchia”, một phim tài liệu về cách những đứa trẻ ở Campuchia sống trên đường phố và bãi rác phải đối mặt với điều kiện sống của họ trong cảnh đói nghèo và cách họ nhìn tương lai của chính mình.