Megalyn Echikunwoke

Megalyn Echikunwoke

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Megalyn Echikunwoke:

Step Sisters - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Megalyn Echikunwoke (sinh ngày 28 tháng 5 năm 1983) là một nữ diễn viên người Mỹ. Echikunwoke sinh ra ở Spokane, Washington. Cha cô là người Nigeria và mẹ cô là người Navajo Ấn Độ.

Megalyn Echikunwoke xuất hiện thường xuyên trong series khoa học viễn tưởng The 4400, vai phiên bản người lớn của nhân vật Isabelle Tyler. Echikunwoke rời bộ phim vào năm 2007. Echikunwoke cũng được nhìn thấy trong vở kịch của MTV, Spyder Games, với vai Cherish Pardee và trong bộ phim Like Family vai Danika. Cô cũng có một vai trò định kỳ trong mùa đầu tiên của phim 24, vai Nicole, con gái của David Palmer. Trong mùa thứ 7 của CSI: Miami, Echikunwoke đã tham gia diễn xuất với vai tiến sĩ Tara Price. Sau đó, cô xuất hiện trong chương trình "That 70's Show" với tư cách là chị của Hydes.

Echikunwoke được biết đến nhiều với một số vai diễn như vai diễn trong phim Raising the Bar (2009), vai Holly trong mùa thứ tư của 90210 (2011), vai chính trong bộ phim truyền hình Mind Games trên ABC (2014)....

Cô cũng xuất hiện trên CW Arrow vai trò siêu anh hùng DC Comics Vixen cho một tập phim, cũng như lồng tiếng cho nhân vật Vixen trong loạt phim hoạt hình ngắn Legends of Tomorrow.

Echikunwoke hiện đang hẹn hò với diễn viên hài Chris Rock.