Meera Jasmine

Meera Jasmine

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Meera Jasmine:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Meera Jasmine tên đầy đủ là Jasmine Mary Joseph (sinh ngày 15 tháng 02 năm 1982) là một nữ diễn viên tài năng người Ấn Độ. Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình Kitô Syria tại làng Kuttapuzha, Thiruvalla, Kerala.

Những bộ phim cô đóng chủ yếu là phim Malayalam và Tamil. Ngoài ra cô còn tham gia một số bộ phim tiếng Malayalam, trong đó có bộ phim Soothradharan của Malayalam, phim Gramaphone của đạo diễn Kamal, bộ phim Kasthooriman của đạo diễn Lohithadas, bộ phim truyền hình của Chandran có tên Padam Onnu Oru Vilapam, phim Achuvinte Amma (2005), Rasathanthram (2006), Innathe Chintha Vishayam (2008).

Bộ phim Tamila đầu tiên của Meera Jasmine là Run, đạo diễn bởi Lingusamy, đã trở thành một thành công lớn ở Tamil Nadu và khiến cô trở thành một nữ diễn viên được nhiều người yêu mến. Những thành công của Run và bộ phim tiếp theo là Bala đã giúp cô có cơ hội làm việc với các diễn viên nổi tiếng của ngành công nghiệp điện ảnh Tamil. Sau đó cô xuất hiện trong SS Stanley trong Mercury Pookkal. Bộ phim Tamil mới nhất của cô là Mambattiyan đã được phát hành vào tháng 12 năm 2011. Tính cho đến giờ, Meera đã đóng trong 15 bộ phim Tamil.

Bên cạnh đó, cô còn tham gia một số bộ phim tiếng Telugu và tiếng Kannada. Cô đã tham gia bộ phim Telugu vào năm 2004 cùng với Ammayi Bagundi và Gudumba Shankar và cũng tham gia vào rạp chiếu phim Kannada cùng với Puneet Rajkumar ở Maurya. Những bộ phim Kannada khác của cô bao gồm Devaru Kotta Thangi và Ijjodu. Thành công thương mại lớn nhất của Meera Jasmine ở Telugu vẫn là Bhadra với Ravi Teja trong vai nam chính. Các bộ phim Telugu khác của cô là Raraju, Maharadhi, Yamagola Malli Modalayindi, Gorintaku và Maa Ayana Chanti Pilladu.

Meera đã kết hôn với Anil John Titus, một kĩ sư người Dubai vào ngày 9 tháng 2 năm 2014.