Meat Loaf

Meat Loaf

Ca sĩ
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Meat Loaf:

Cuộc chiến ma (Phần 1) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Meat Loaf tên thật là Marvin Lee Aday (sinh ngày 27 tháng 9 năm 1947) là một nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Ông sinh ra và lớn lên ở Dallas, Texas. Sau đó ông chuyển đến Los Angeles để phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình.

Năm 1965, Meat Loaf tốt nghiệp trường Trung học Thomas Jefferson , đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình thông qua các hoạt động của trường như "Where's Charley?" và "The Music Man". Ông theo học tại trường cao đẳng Lubbock Christian College, nhưng sau đó chuyển sang Đại học North Texas State University (nay là Đại học North Texasở Denton).

Tại Los Angeles, Aday thành lập ban nhạc đầu tiên của mình, "Meat Loaf Soul". Thành công của họ được nhiều người biết đến trong khu vực sau khi phát hành single "Once Upon a Time" và "Hello". Và sau thành công đó, ông đã phát hành rất nhiều album khác nữa, được nhiều khán giả và người hâm mộ biết đến nhiều hơn và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Marvin Lee Aday hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực âm nhạc. Đối với điện ảnh, ông chỉ đóng vai trò khách mời trong một số bộ phim mà thôi. Vì vậy thông tin về hoạt động điện ảnh của anh trên phương tiện truyền thông rất ít và hiếm hoi.

Trong tháng 12 năm 1978, ông đã đi đến Woodstock để làm việc với Steinman. Đó là tại Bearsville studio Meat Loaf gặp người vợ hiện tại của ông, Leslie G. Edmonds; họ đã kết hôn trong vòng một tháng.