Meagan Good

Meagan Good

Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Meagan Good:

Love by the 10th Date - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Meagan Monique Good (sinh ngày 08/04/1981) nữ diễn viên người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ năm 1985 khi mới 4 tuổi, Good từng xuất hiện khá nhiều trong các show diễn truyền hình, phim ảnh và cả video âm nhạc. Các bộ phim nổi tiếng mà cô từng tham gia diễn xuất bao gồm: Think Like a Man (2011), Anchorman 2: The Legend Continues starring Will Ferrell (2013), Venom (2005), One Missed Call (2008), Saw V (2008), và The Unborn (2009).

Good sinh ra và lớn lên tại thành phố Panorama, Los Angeles, bang California. Mẹ cô, bà Tyra Wardlow-Doyle đóng vai trò quản lý giúp cô trong những năm tháng diễn diễn thủa niên thiếu, còn cha cô, ông Leondis "Leon" Good, là một cảnh sát viên LAPD. Good xuất thân trong một gia đình có nguồn gốc Do Thái và Châu Phi. Good sống cùng ba anh chị em ở Canyon Country (nay gọi là Santa Clarita), California.

Sau những vai diễn nhỏ trên truyền hình trong một vài năm liền, Good bắt đầu chuyển sang những vai diễn trưởng thành hơn vào đầu những năm 2000. Good tin rằng cô có thể vào vai xuất sắc những vai diễn trưởng thành nhờ kinh nghiệm diễn xuất tích lũy được từ khi còn khá trẻ.