Mckenna Grace

Mckenna Grace

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mckenna Grace:

Tôi, Tonya - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mckenna Grace (sinh ngày 25 tháng 6 năm 2006 ) là một nữ diễn viên trẻ người Mỹ được biết đến với vai diễn Jasmine Bernstein trong bộ phim Crash & Bernstein và Faith Newman trong phim The Young and the Restless. Tính đến năm 2016, cô đóng vai Penny Kirkman trong bộ phim truyền hình ABC mang tên Survivor. Grace cũng tham gia bộ phim truyền hình Once Upon a Time trong vai Emma, và đóng vai Mary trong bộ phim Gifted năm 2017. Mckenna cũng xuất hiện trong bộ phim 2017, How to Be a Latin Lover trong vai Arden.

Vào năm 2013, Grace đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình, đóng vai Sydney trong phim Joe, Joe & Jane. Sau đó, cô lại xuất hiện trong bộ phim Crash & Bernstein của hãng Disney XD. Grace cũng đã đóng vai Faith Newman trong The Young and Restless từ năm 2013 đến năm 2015. Năm 2015, cô đã có một vai diễn trong loạt phim CBS CSI: Cyber.

Grace đóng vai Daisy trong phim khoa học viễn tưởng phim Independence Day: Resurgence; đạo diễn Roland Emmerich, được phát hành vào ngày 24 tháng 6 năm 2016. Grace đóng một vai chính trong Marc Webb bộ phim điện ảnh Gifted, với sự tham gia cùng với Chris Evans. Cô cũng đóng vai Juliet trong bộ phim kinh dị Amityville: The Awakening cùng với Bella Thorne; Franck Khalfoun đạo diễn bộ phim nói rằng bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2017.