Maya Ali

Maya Ali

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Maya Ali:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Pakistan
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Maya Ali (sinh năm 1989) là một nữ diễn viên, người mẫu và VJ người Pakistan. Cô sinh ra và lớn lên ở Lahore.

Maya Ali bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người quay video trong các bản tin trên Waqt News và Dunya News. Sau đó cô xuất hiện trong phim Durr-e-Shahwar và đóng vai chính trong hai bộ phim Aik Nayee Cinderella và Aunn Zara, cùng với Osman Khalid Butt.

Vào năm 2014, Ali đã tham gia bộ phim Shanakht, trong đó cô đóng vai Qurat-ul-Ain, người theo Hồi giáo nhưng bị gia đình và xã hội chỉ trích. Ali cũng là vai chính Saman trong Zid cùng với Ahsan Khan.

Vào năm 2015, Ali xuất hiện trong bộ phim Mera Naam Yousuf Hai của Mehreen Jabbar. Cô đóng vai Zulaikha cùng với Imran Abbas. Cùng năm đó, cô đóng vai Farah cùng với Osman Khalid Butt trong Diyar-e-Dil và đã nhận được giải thưởng Hum cho cặp đôi thể hiện tốt nhất.

Năm 2016, Ali tham gia vai Manahil ở phim Mann Mayal cùng với Hamza Ali Abbasi, và giành được giải thưởng Lux Style cho nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất. Sau đó cô cũng xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng Sanam cùng với Osman Khalid Butt và Hareem Farooq.

Vào tháng 1 năm 2017, cô ký hợp tác với Ahsan Rahim trong bộ phim hài lãng mạn đầu tay của ông, Teefa In Trouble, cùng với ngôi sao Ali Zafar. Cả hai đã có những giải thưởng nhất định cho vai diễn trong bộ phim này.