Max Schneider

Max Schneider

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Max Schneider:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Maxwell Schneider (sinh ngày 21 tháng 6 năm 1992), được biết đến với nghệ danh MAX được cách điệu như MΛX, là một diễn viên, người mẫu, vũ công, nhạc sĩ và ca sĩ người Mỹ. Max đã lớn lên ở Woodstock, New York. Anh bắt đầu biểu diễn khi ba tuổi và có được người đại diện lần đầu tiên ở tuổi 14. Anh được nuôi dạy theo đạo Do Thái của cha mình.

Max đã xuất hiện trong vở nhạc kịch Broadway “13” với 4 vai diễn trong năm 2008 và 2009 và được làm người mẫu chung với Madonna trong một chiến dịch quốc tế của Dolce And Gabbana quốc tế.

Năm 2012, Max đồng sáng tác bài hát "Show You How To Do" với Ben Charles cho chương trình hit Disney “Shake It Up”. Anh đã đóng vai Zander trong bộ phim “How to Rock” của Nickelodeon. Anh cũng đã bán một bài hát cho chương trình "Last 1 Standing", đồng tác giả của Matt Wong và Claire Demorest, được trình chiếu trong 2 tập của bộ phim. Max cũng đóng vai chính trong bộ phim “Rags” của Nickelodeon như Charlie Prince. Vào cuối năm 2012, anh đã thêm vào một bài hát khác với Cody Simpson trong album Paradise của mình mang tên "Standing in China". Trong năm 2012 anh đã đi lưu diễn cùng với Victoria Justice trong “Make It In America Tour”.

Năm 2015, Max phát hành một album có tiêu đề “NWL” vốn ban đầu dự kiến sẽ là một EP có tiêu đề “The Nothing Without Love”. Album đã được tài trợ bởi sự đóng góp thông qua Kickstarter. Bài hát đầu tiên của album có tiêu đề "Nothing Without Love" được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2015, cùng với một video âm nhạc cho bài hát này. "Mug Shot" là đĩa đơn đầu tiên của anh được phát hành dưới cái tên MAX. Tháng 10 năm 2014, Schneider xuất hiện trong hai bài hát từ album đầu tay của Hoodie Allen, “People Keep Talking”.

Vào ngày 4 tháng 11 năm 2016, Max tuyên bố trên Instagram rằng anh đã kết hôn với Emily Cannon vào tháng tư năm đó.