Max Martini

Max Martini

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Max Martini:

Trại Hè Kiểu Mỹ: Ngày đầu nhập trại - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Max Martini (sinh ngày 11 tháng 12 năm 1969) là một diễn viên điện ảnh, sân khấu và truyền hình Mỹ được biết đến với vai diễn Corporal Fred Henderson trong phim Saving Private Ryan, vai Sergeant Sid Wojo trong The Great Raid và vai Mack Gerhardt trong bộ phim truyền hình The Unit. Ông cũng đóng vai chính trong bộ phim 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghaz.

Martini sinh ra ở Woodstock, New York và có cả ba dòng máu Canada, Mỹ, Italia.

Cha của ông, Raffaelle Martini Pandozy, một nhà điêu khắc, mẹ ộng là Martini, Patricia là một điều tra viên. Ông có hai anh chị em: diễn viên, nhà sản xuất Christopher Martini và nhà thiết kế Michelle Martini. Cha dượng Stuart Margolin, là một đạo diễn và diễn viên. 

Max chuyển đến thành phố New York và học diễn xuất, trước tiên tại Nhà hát Neighbor trước khi tiếp tục đào tạo tại Michael Howard Studios. Sau đó ông theo học tại trường Nghệ thuật ở Manhattan và nhận được BFA trong hội họa và điêu khắc.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Martini đã tìm được công việc ổn định trong các dự án phim và truyền hình. Martini đóng rất nhiều phim, đặc biệt là vai chính trong phim The Great Raid của John Dahl với vai Sgt. Sid Wojo.