Max Irons

Max Irons

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Max Irons:

Crooked House 2017 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Maximilian Paul Diarmuid "Max" là một diễn viên và người mẫu Anh-Ireland. Anh nổi tiếng với vai diễn trong Red Riding Hood (2011), The White Queen (2013), The Host (2013), và The Riot Club (2014).

Irons sinh ra ở Camden, London, là con trai của nam diễn viên người Anh Jeremy Irons và nữ diễn viên Ai Len Sinéad Cusack. Anh là cháu của các diễn viên Cyril Cusack và Maureen Cusack. Anh trai của anh là nhiếp ảnh gia Samuel Irons. Thông qua mẹ, anh trai cùng cha khác mẹ của anh là chính trị gia Richard Boyd Barrett; dì của anh là nữ diễn viên Niamh Cusack và Sorcha Cusack; chú của anh là nhà sản xuất nhà hát Pádraig Cusack; ông nội của anh là diễn viên Cyril Cusack;và bà của anh là nữ diễn viên Maureen Cusack.

Irons tham dự Trường Rồng tại đại học Oxford, Oxfordshire, sau đó là trường Bryanston ở Dorset (từ đó anh bị trục xuất ngay sau khi nhận được huy chương bạc nhảy cao), và tốt nghiệp từ trường âm nhạc và kịch Guildhall 2008. Irons bị chứng khó đọc trong suốt những năm học của mình và cha của anh ta đã không khuyến khích anh ta tham gia vào một sự nghiệp diễn xuất. Trong khi lần đầu tiên bắt đầu diễn xuất, Irons đã làm việc như một barman.