Max Greenfield

Max Greenfield

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Max Greenfield:

The Glass Castle - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Max Greenfield (sinh ngày 4 tháng 9 năm 1980) là một nam diễn viên điện ảnh và truyền hình nổi tiếng người Mỹ. Max Greenfield từng nhận được đề cử giải Emmy, Critics 'Choice Television, và Quả Cầu Vàng.

Max Greenfield sinh ra và lớn lên ở Dobbs Ferry, New York, Mỹ. Anh là người Do Thái. Năm 2011, Max Greenfield chuyển đến sống ở Los Angeles, California cùng với vợ là Tess Sanchez, một người quản lý diễn viên. Họ có hai người con, con gái Lily (sinh năm 2009) và con trai Ozzie (sinh năm 2015).

Max Greenfield bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1998 sau khi tốt nghiệp trung học. Từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình cho đến nay, Max Greenfield đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim cả vai chính và vai phụ, tuy nhiên tên tuổi của anh được người hâm mộ biết đến chủ yếu qua một số vai diễn tiêu biểu như: vai diễn tái diễn trong "Veronica Mars" và "Ugly Betty", vai chính trong series phim "Modern Men" của đài WB, và vai Schmidt trong sitcom "New Girl" đài Fox. Max Greenfield được khán giả truyền hình và đồng nghiệp biết đến là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Anh cũng là một ngôi sao nhận được nhiều sự yêu mến và có tên tuổi trong giới diễn viên.