Max Crumm

Max Crumm

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Max Crumm:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Aaron Maximillian "Max" Crumm (sinh ngày 8 tháng 10 năm 1985) là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Crumm sinh ra ở Pasadena, California và lớn lên ở Phoenix, Arizona.

Lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, anh đã được đào tạo trong vở nhạc kịch đầu tiên của mình, Anything Goes, khi mới 6 tuổi, vai một thuỷ thủ nhảy múa tại công ty kịch nghệ của bố mẹ- nhà hát Ahwatukee Foothills. Cùng với công ty bố mẹ, Max đã vào vai Jack trong Into the Woods và vai Wizard in The Wizard of Oz.

Sau đó, Crumm đã mạo hiểm tham gia vào nhà hát của trẻ ở Downtown Phoenix. Anh bắt đầu trong một nhóm hài kịch phác hoạ cho trẻ em tại nhà hát tuổi trẻ Valley. Crumm tiếp tục diễn trong Grease (hai lần, một lần là vai Doody, một lần là vai Kenickie), vở Titanic và vở kịch The Wiz.

Tại sân khấu sân khấu Desert Stages, anh diễn vai Grinch trong How the Grinch Stole Christmas!, Prince trong Cinderella, Linus van Pelt trong You're a Good Man, Charlie Brown và rất nhiều vai diễn trong các vở nhạc kịch khác.

Sau khi tốt nghiệp trường trung học Desert Vista năm 2003, anh chuyển đến Los Angeles để theo đuổi nghề diễn xuất và theo học tại học viện kịch nghệ Hoa Kỳ ở Hollywood.

Anh từng đoạt giải trong cuộc thi tìm kiếm tài năng của NBC, Grease: You're the One That I Want!