Max Changmin

Max Changmin

18/02/1988

Ca sĩ, Diễn viên,

Shim Changmin (sinh ngày 18 tháng 2 năm 1988) được biết đến với nghệ danh Max Changmin là nam ca sĩ ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Max Changmin

Quốc tịch: Hàn Quốc

chiều cao: 185 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Bảo bình

Mệnh: Đại lâm mộc

Shim Changmin (sinh ngày 18 tháng 2 năm 1988) được biết đến với nghệ danh Max Changmin là nam ca sĩ Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam TVXQ. Changmin sinh ra và lớn lên tại Seoul, Hàn Quốc trong gia đình có cha mẹ đều là giáo viên và hai em gái, Shim Jiyeon và Shim Sooyeon.

Bên cạnh hoạt động cùng DBSK, Changmin cũng tham gia một số dự án riêng lẻ khác. Năm 2007, anh viết lời cho ca khúc "Evergreen", soạn nhạc bởi một thành viên khác của DBSK là Micky Yoochun, nằm trong album 2007 Winter SMTown - Only Love của SMTown. Năm 2008, anh viết lời tiếng Hàn cho ca khúc "Love In The Ice" trong album tiếng Hàn thứ tư của nhóm, Mirotic. Cùng năm đó, Changmin cũng thể hiện ca khúc "Wild Soul" cho đĩa đơn tiếng Nhật thứ 17 của DBSK trong dự án Trick, Two Hearts/Wild Soul. Hè năm 2009, Changmin viết lời cho ca khúc "Nothing better -12:34" trong album 2009 SUMMER SMTOWN - SEASIDE. Cùng với vai diễn trong "Paradise Ranch", anh chia sẻ là mình đã tự viết lời cho bài hát Confession, nhạc phim của chính bộ phim anh đang đóng. Anh cũng đã thể hiện bài hát đó. Năm 2006, Changmin cùng với DBSK đóng vai chính trong phim ngắn Vacation. Năm 2009, Changmin tiếp tục với bộ phim truyền hình đầu tay "Paradise Ranch". Đầu năm 2012 anh nhận lời tham gia một bộ phim điện ảnh Nhật Bản có tên là Run with the Gold (Tẩu thoát cùng vàng), được công chiếu vào tháng 11 cùng nămNăm 2014, Changmin tham gia bộ phim Mimi, phim đặc biệt với 4 tập phim và được nhận xét với tài diễn xuất tiến bộ.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Max Changmin
NHỮNG PHIM Max Changmin THAM GIA
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Max Changmin

Ca sĩ và nghệ sĩ xuất sắc nhất tại cuộc thi tuyển chọn Thanh thiếu niên thường niên lần thứ sáu của S.M

Năm 2008, anh viết lời tiếng Hàn cho ca khúc "Love In The Ice" trong album tiếng Hàn thứ tư của nhóm, Mirotic. Cùng năm đó, Changmin cũng thể hiện ca khúc "Wild Soul" cho đĩa đơn tiếng Nhật thứ 17 của DBSK trong dự án Trick, Two Hearts/Wild Soul.

Hè năm 2009, Changmin viết lời cho ca khúc "Nothing better -12:34" trong album 2009 SUMMER SMTOWN - SEASIDE.

Cùng với vai diễn trong "Paradise Ranch", anh chia sẻ là mình đã tự viết lời cho bài hát Confession, nhạc phim của chính bộ phim anh đang đóng.