Max Burkholder

Max Burkholder

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Max Burkholder:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Max Henry Wolf Burkholder (sinh ngày 1 tháng 11 năm 1997 tại Los Angeles, California) là một nam diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai Max Braverman, người có hội chứng Asperger trong bộ phim truyền hình hài của đài NBC "Parenthood". Trước đó, anh trở nên nổi tiếng như một diễn viên lồng tiếng cho vai diễn của mình trong vai Chomper trong bộ phim "The Land Before Time".

Bố mẹ của Burkholder là những diễn viên. Anh theo học tại trường Campbell Hall và đã được chấp nhận vào Đại học Harvard.  

Burkholder đã xuất hiện trong bộ phim "Parenthood" với vai Max Braverman và vai Young Mitch trong "Crumbs". Ngoài ra, anh đã đóng vai Billy trong một tập "The Suite Life" của bộ phim "Zack & Cody" trên Disney Channel và là giọng của Samsquatch trong phim bộ phim hoạt hình "Random!". Anh xuất hiện trong phim truyền hình "In Treatment and Love for Rent" và đóng vai Duncan trong tập Grey Anatomy "Brave New World". Anh cũng đóng vai một đứa trẻ trong một sân bay trong "The OC" 

Burkholder đã lồng tiếng cho một số chương trình. Anh đã lồng tiếng cho Chomper trong bộ phim truyền hình "The Land Before Time" dựa trên những bộ phim có cùng tên. Anh cũng tham gia lồng tiếng của Roo trong "My Friends Tigger & Pooh" (tiếp quản vai trò từ Jimmy Bennett ) và người bạn tưởng tượng bên trong một Toybox trong của "Foster Home" cho nhân vật Imaginary Friends tập "Destination: Imagination".

Henry được xem là một diễn viên tài năng, sự nghiệp diễn xuất của anh rất thành công. Có thể kể tên một số bộ phim mang đến sự thành công cho anh như: "Daddy Day Care" (2003), "Love for Rent" (2005), "Friends with Money" (2006), "My Friends Tigger & Pooh: Super Sleuth" (2007), "The Journal 10 Year Old" (2008), "My Friends Tigger & Pooh" (2009), "The Rainbow" (2010), "The Purge" (2013), "Private Practice" (2009), "Parenthood" (2010–2015),...