Max Brown

Max Brown

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Max Brown:

Người Đẹp và Quái Vật (Phần 1) - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Max Brown (sinh ngày 10 tháng 2 năm 1981) là một diễn viên người Anh. Brown sinh ra ở Ilkley, Yorkshire và đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở thị trấn Shrewsbury, Shropshire. Brown đã được bố mẹ khuyến khích tham gia các hoạt động nghệ thuật từ khi còn nhỏ, sau khi di chuyển trường học ở độ tuổi trẻ. Anh biểu diễn thường xuyên tại các Music Hall ở Shrewsbury.

Brown lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh của Danny Heart Hartston trong Grange Hill (2001). Anh đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình, bao gồm Crossroads, Hollyoaks, Doctors, Casualty, Mistresses và The Tudors. Trong năm 2010, anh đã tham gia Piracy and Terrorism Case Officer Dimitri Levendis của MI5, trong bộ phim truyền hình BBC One Spooks cho đến mùa cuối cùng của năm 2011. Brown cũng đã vào vai Evan Marks trong mười tám tập đầu tiên của The CW, Beauty and the Beast.

Brown đã xuất hiện trong các bộ phim bao gồm Turistas (phát hành là Paradise Lost ở Anh) và Daylight Robbery. Năm 2011, anh đóng vai Wagner trong bộ phim hài của Anh, Flutter.

Brown đã kết hôn với người mẫu Annabelle Horsey. Con đầu tiên của họ là Lyla Primrose, sinh ngày 13 tháng 5 năm 2013. Vào ngày 22 tháng 12 năm 2016, anh có thông báo trên Instagram rằng họ đang mong đợi đứa con thứ hai.