Maurice Hinchey

Maurice Hinchey

Nhân vật
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Maurice Hinchey:

WMD: Weapons of Mass Deception - 2004

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Maurice Dunlea Hinchey (sinh ngày 27 tháng 10 năm 1938) là cựu Hạ sỹ Đại diện Hoa Kỳ tại New York. Ông là một thành viên của Đảng Dân chủ. Ông nghỉ hưu vào cuối nhiệm kỳ của mình vào tháng 1 năm 2013 sau hai mươi năm ở Quốc hội.

Hinchey từng là thành viên của Hội đồng Bảo tồn Môi trường của New York kể từ năm 1974. Là chủ tịch của Ủy ban Bảo vệ Môi trường, ông đã đi đầu trong việc đưa các vấn đề môi trường lên hàng đầu, đặc biệt khi ông tổ chức các buổi điều trần về các vấn đề gây ra bởi việc xử lý chất thải độc hại trong khu phố Love Canal của Thác Niagara. Trong những năm sau của ông tại Quốc hội, ông đã kịch liệt phản đối việc nứt gãy thủy lực để khai thác tài nguyên khí thiên nhiên của đá Marcellus. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông được coi là một tiến bộ chính trị đối với các vị trí tự do của ông về các vấn đề khác.

Ông tham gia phim tài liệu, chính luận về hai cuộc chiến tại Iraq - một cuộc tấn công quân sự và một cuộc chiến tranh truyền thông, có tên WMD: Weapons of Mass Deception với vai diễn là chính mình trong bộ phim này.