Matthias Brandt

Matthias Brandt

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Matthias Brandt:

Babylon Berlin - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Matthias Brandt tên đầy đủ là Matthias Frederik Brandt (sinh ngày 07 tháng 10 năm 1961) là nam diễn viên tài năng người Đức. Anh sinh ra và lớn lên ở thành phố Berlin.

Matthias Brandt là con trai út của cựu Thủ tướng Đức Chancellor Willy Brandt và vợ Ruth. Anh trai của anh là nhà sử học Peter Brandt và nhà biên kịch và nhà sản xuất phim Lars Brandt.

Brandt theo học tại Học viện Âm nhạc ở Hanover. Sau khi kí hợp đồng đầu tiên tại Nhà hát Quốc gia Oldenburg vào năm 1985, anh còn làm việc ở các nhà hát khác như Nhà hát Quốc gia ở Wiesbaden, Nhà hát Quốc gia Mannheim, phim Bonn, Nhà hát Quốc gia Bavarian, Renaissance Nhà hát Berlin, Schauspielhaus Zurich, Bochum và Frankfurt.

Từ năm 2000, Brandt cũng thường xuyên được nhìn thấy trong các bộ phim truyền hình. Năm 2003, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình trong Shadow of Power, trong đó mô tả những ngày cuối cùng trước khi từ chức Willy Brandts do Văn phòng của hiệu trưởng, trong vai Günter Guillaume. Năm 2005, anh thi đấu cùng Juliane Köhler một người cha ít tài năng trong bộ phim truyền hình In Sachen Kaminski.

Bên cạnh đó, khán giả và người hâm mộ còn biết đến anh qua các bộ phim khác như Gegenüber trong vai Georg Hoffmann (năm 2007), Verratene Freunde trong vai Andreas Rogel (năm 2013), Eine mörderische Entscheidung trong vai Oberst Klein (năm 2013), Männertreu trong vai Georg Sahl (năm 2014) và nhiều bộ phim khác nữa.

Trong tháng 9 năm 2016 cuốn sách đầu tiên của anh được xuất bản. Nó có tiêu đề Raumpatrouille và chứa những câu chuyện tự truyện từ thời thơ ấu của anh.