Matthew Underwood

Matthew Underwood

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Matthew Underwood:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Matthew Dillon Underwood ( sinh ngày 23 tháng 4 năm 1990 tại Fort Pierce , Florida ) là một diễn viên người Mỹ. Anh theo học tại học viện Lincoln Park. Underwood có hai anh trai và một chị gái.

Matthew Underwood đã giành được một cuộc thi sắc đẹp khi chỉ mới 6 tháng tuổi. Sau đó, anh đã giành được nhiều giải thi tài tại thành phố Fort Pierce. Năm 2 tuổi, Underwood đã là người mẫu thời trang cho hãng quần áo trẻ em và xuất hiên trong các quảng cáo khác nhau ở địa phương.

Matthew Underwood cũng là thành viên của nhóm nhảy The Show Biz Kiz Dance Group. Năm năm tuổi, Underwood đã quyết định sẽ làm việc trong ngành giải trí. Anh đã xuất hiện trong các nhà hát địa phương sản xuất và tham gia các cuộc thi tài năng. Matthew Underwood cũng xuất hiện trong một buổi trình diễn của Wizard of Oz tại nhà hát Traveling Missoula. Underwood cũng xuất hiện trong bộ phim Reese's Puffs, cùng với Chris Warren Jr.

Underwood nổi tiếng với vai diễn Logan Reese trong series Zoey 101. Anh cũng từng làm việc trong nhiều bộ phim và các chương trình truyền hình khác nhau. Ban đầu anh dự định đóng vai Troy Bolton trong bộ phim âm nhạc High School Musical, nhưng phải rời khỏi dự án vì hợp đồng của anh với Nickelodeon.