Matthew Rhys

Matthew Rhys

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Matthew Rhys:

Patagonia - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Matthew Rhys Evans (sinh ngày 8 tháng 11 năm 1974), hay còn được gọi là Matthew Rhys, là một diễn viên và đạo diễn xứ Welsh. Anh nổi tiếng với vai diễn được đề cử Emmy như Philip Jennings trong bộ phim truyền hình The Americans của FX. Anh cũng đóng vai Kevin Walker trong bộ phim truyền hình Brothers & Sisters, và Dylan Thomas trong The Edge of Love.

Vào tháng 1 năm 1998, Rhys đến New Zealand để tham gia Greenstone. Sau đó , anh tham gia vai Titus, phim chuyển thể từ cuốn sách Titus Andronicus của Julie Taymor, với sự tham gia của Anthony Hopkins và Jessica Lange. Tiếp theo, anh đóng vai Ray trong phim hài của Peter Hewitt, Whatever Happened to Harold Smith? Sau khi quay trở lại xứ Wales, anh đã tham gia hai bộ phim liên tiếp với Jonathan Pryce :The Testimony of Taliesin Jones và Very Annie Mary.

Năm 2000, Rhys đóng vai chính trong Metropolis, một bộ phim truyền hình cho hãng Granada TV. Tiếp theo anh đóng vai chính trong Peaches, bộ phim được viết và đạo diễn bởi Nick Grosso. Rhys đã tới Ireland để tham gia The Abduction Club. Anh đóng vai chính Darren Daniels trongTabloid, và sau đó trở về New Zealand để quay bộ phim truyền hình sử thi Lost World của đài BBC. Những phim khác của anh bao gồm phim Deathwatch và Fakers, một bộ phim về tội phạm.

Năm 2003, anh đóng vai "Justin Price", kẻ giết người trong tập cuối cùng của loạt phim truyền hình dài tập Columbo.

Anh xuất hiện cùng Brittany Murphy trong phim Love and Other Disasters, Virgin Territory cùng Hayden Christensen, Tim Roth và Mischa Barton, và vào vai nhà thơ Dylan Thomas trong bộ phim tình cảm The Edge of Love.