Matthew Heineman

Matthew Heineman

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Matthew Heineman:

City Of Ghosts - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Matthew Heineman (sinh ngày 30 tháng 11 năm 1983) là một nhà làm phim người Mỹ. Heineman sinh ra trong một gia đình Do Thái ở Washington DC và lớn lên tại Darien và New Canaan, Connecticut. Anh theo học ở Trường New Canaan và Brunswick School ở Greenwich. Sự nghiệp làm phim của anh bắt đầu sau khi tốt nghiệp trường Đại học Dartmouth vào năm 2005.

Anh và bạn bè của anh đã thực hiện chuyến đi sau khi tốt nghiệp trên khắp Hoa Kỳ, và Heineman quay video trên đường đi. Video sau đó đã trở thành Our Time (2011), một bộ phim tài liệu về tuổi thanh xuân của Mỹ.

Heineman được thuê làm việc tại HBO. Anh đã dành hai năm làm việc cho Dự án The Alzheimer của HBO, một phần phim tài liệu. Anh được giám sát bởi đạo diễn Susan Froemke và nhà sản xuất John Hoffman.

Sau đó, Heineman làm việc với Froemke để đạo diễn và đồng sản xuất Escape Fire: The Fight to Rescue American Healthcare (2012). Bộ phim sau đó được chọn và phát sóng bởi CNN.

Khán giả và người hâm mộ còn biết đến anh qua các bộ phim khác như phim tài liệu năm 2015 về buôn bán ma túy ở Mexico, Cartel Land và bộ phim City of Ghosts (2017), một câu chuyện của một nhóm các nhà báo công dân Syria khi họ đối mặt với cuộc sống bí mật, chạy trốn và lưu vong.