Matteo Guidicelli

Matteo Guidicelli

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Matteo Guidicelli:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gianmatteo Fernan Guidicelli, được biết đến nhiều hơn như Matteo Guidicelli (sinh ngày 26 tháng 3 năm 1990), là một diễn viên, người mẫu, vận động viên đua xe và ca sĩ người Philippines. Gianmatteo Vittorio Fernan Guidicelli sinh ra ở thành phố Cebu. Anh là một trong ba người con của Gianluca Guidicelli, một người Ý, và Glenna Fernan, một người Philippines. Ông nội của anh là Nghị sĩ và Chánh án Tối cao Marcelo Fernan.

Guidicelli ban đầu đã trở nên nổi tiếng nhờ sự nghiệp đua xe của mình, bắt đầu từ khi còn nhỏ ở tuổi 11. Anh đã giành được nhiều giải thưởng, trong đó có giải ba Karter của năm. Anh quan tâm đến diễn xuất sau khi tham gia các cuộc hội thảo tại Học viện New York. Ngay khi trở về Philippines, anh đã tham gia các khoá học về sân khấu tại Trường Quốc tế Brent và bắt đầu tham gia các vở kịch. Anh cũng đã theo học B.A Columbia College ở Chicago trong hai năm.

Guidicelli hiện là thành viên của Star Magic của ABS-CBN. Sự nghiệp diễn xuất của anh bắt đầu khi anh tham gia chương trình sitcom Go Go Kada Go mùa thứ 4 năm 2007. Năm tiếp theo, anh đã đóng vai phụ trong bộ phim hoạt hình Kung Fu Kids và trong vở opera Ligaw na Bulaklak. Trong năm 2010, anh được giao vai chính trong bộ phim truyền hình giả tưởng Agua Bendita của ABS-CBN.

Năm 2011 là năm bận rộn của Guidicelli. Anh đã trở thành một trong những người dẫn chương trình trò chơi Happy Yipee Yehey, và được mời đóng vai Trevor Wu, một trong những người đàn anh hàng đầu của Kim Chiu trong My Binondo Girl, một chương trình truyền hình nổi tiếng, được quay tại Manila Và Hồng Kông. Năm 2011 cũng đánh dấu năm Guidicelli đã được cast trong bộ phim đầu tay của mình, Catch Me, I'm in Love.

Anh đã đảm nhận vai chính đầu tiên của mình vào năm 2012, với sự tham gia của Carlo trong phim My Cactus Heart. Ngoài diễn xuất, Guidicelli cũng theo đuổi nghề hát. Trong năm 2011, Star Records đã phát hành đĩa đơn đầu tiên "Someone Like You" dưới dạng tải xuống trên Internet. Vào ngày 17 tháng 1 năm 2016, anh đã phát hành album đầu tay của mình, mang tựa đề Matteo Guidicelli. Anh hiện đang đóng vai chính trong chương trình lãng mạn, Dolce Amore, ra mắt vào ngày 15 tháng 2 năm 2016.