Matt Lucas

Matt Lucas

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Matthew Richard " Matt " Lucas (sinh ngày 05 Tháng Ba năm 1974) là một diễn viên hài Anh, biên kịch, diễn viên và ca sĩ, nổi tiếng với vai trò của mình khi đóng vai nhân vật David Walliams trong chương trình truyền hình Little Britain, cũng như đối với vai diễn của anh là cậu bé ham học hỏi George Dawes trong vở hài kịch Shooting Stars và cả hai nhân vật sinh đôi dễ thương Tweedle Dum và Tweedle Dee trong Alice in Wonderland và phần tiếp theo, Alice Through the Looking Glass.

Tháng 5 năm 2007, anh được xếp hạng thứ bảy trong danh sách 100 người đàn ông đồng tính nam có ảnh hưởng nhất ở Anh bởi tờ The Independent của Anh. Vào năm 2015 Lucas đã viết Pompidou cho BBC Two. Anh hiện đang có một vai trò thường xuyên trong mua thứ 10 của bộ phim dài tập khoa học viễn tưởng của Anh là Doctor Who trong vai Nardole.

Lucas được đào tạo tại Trường Tiểu học Aylward và trường nam sinh Aske's Haberdashers, một trường tư thục ở Borehamwood ở Hertfordshire, cùng một trường với các diễn viên hài David Baddiel và Sacha Baron Cohen. Anh học tại Đại học Bristol từ năm 1993 đến năm 1995. Anh cũng dành thời gian tại Nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia, nơi anh lần đầu tiên gặp trong tương lai David Walliams.