Matt Lauria

Matt Lauria

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Matt Lauria:

Thánh Địa: Phần 2 - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Matthew "Matt" Lauria là một diễn viên người Mỹ và nhạc sĩ. Anh xuất hiện trên truyền hình trong bộ phim sitcom 30 Rock của NBC năm 2007. Anh nổi tiếng với vai diễn Luke Cafferty trong bộ phim truyền hình NBC mang tên Friday Night Lights, Ryan York trong bộ phim truyền hình gia đình Parenthood và hiện đang là ngôi sao Ryan Wheeler được các khán giả phim truyền hình Anh yêu quý.

Trong vòng vài tuần sau khi chuyển tới thành phố New York, Lauria đã thành công trong việc ra mắt truyền hình của mình với tư cách là Winthrop trong bộ phim sitcom 30 Rock của NBC. Không lâu sau đó cuối cùng anh giành được một vai diễn quan trọng trong bộ phim sitcom lãng mạn NBC Lipstick Jungle trong vai Roy Merritt, nơi anh đóng vai chính cùng với Brooke Shields, Andrew McCarthy và Robert Buckley.

Lauria nhận vai chính đầu tiên của mình như là Luke Cafferty, trong phim Friday Night Lights, sau đó anh chuyển tới Pflugerville, Texas để quay phim. Lauria tiếp tục tham gia chương trình cho đến khi kết thúc vào năm 2011. Sau khi hoàn thành Friday Night Lights, Lauria chuyển tới Chicago, Illinois sau khi được chọn vào vai Caleb Evers trong bộ phim The Chicago Code của Fox. Chương trình đã bị hủy bỏ sau một mùa.

Anh đóng vai Charlie Carnegie trong bộ phim truyền hình ABC mang tên Gilded Lilys do Shonda Rhimes sáng tác và sản xuất. Từ năm 2012 đến năm 2015, Lauria đã vào vai là Ryan York, một cựu chiến binh của chiến tranh ở Afghanistan, vào các mùa thứ tư, năm và sáu của bộ phim truyền hình gia đình NBC Parenthood, và kết hợp với người dẫn chương trình Jason Katims trong chương trình Friday Night Lights. Anh hiện đang đóng vai Ryan Wheeler trong bộ phim truyền hình Kingdom.